Chính sách và quy định chung

Công ty CP 3STONE cám ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ chúng tôi trong thời gian qua.

Khi bạn truy cập trang web của công ty chúng tôi có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất ký phần nào trong Quy định và điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới của Công ty chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web:

 • Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin, hoạt động về chúng tôi và các sản phẩm do chúng tôi phân phối.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu có bất kỳ sai phạm nào, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Ý kiến khách hàng:

Tất cả các thông tin phản hồi hoặc phê bình từ quý khách hàng là những thông tin quý giá để giúp Công ty chúng tôi hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn trong giao dịch cũng như dịch vụ khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các ý kiến khách hàng để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn trong kinh tế thị trường hiện này.

3. Thương hiệu và bản quyền:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền và trách nhiệm của 3STONE:

 • 3STONE có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.
 • 3STONE có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.
 • 3STONE có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.
 • Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của 3STONE. Theo đó, 3STONE không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.

5. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng:

Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại 3stone.vn hay các website nằm trên hệ thống của 3STONE. Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của 3STONE cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi rất trân trọng và hoan nghênh khi khách hàng phát hiện ra lỗi của hệ thống đồng thời thông báo cho bộ phận kỹ thuật theo email support@3stone.vn

Việc đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, không lịch sự, làm phiền, quấy rối hoặc thiếu văn hoá đối với các bộ phận tiếp nhận của 3STONE cũng như với các khách hàng khác là không được phép. Khách hàng không được đưa ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá Đảng, nhà nước …), kỳ thị tôn giáo, sắc tộc … trên hệ thống của 3STONE. Tuyệt đối cấm mọi hành vi giả mạo, tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng hoặc thành viên ban quản trị hệ thống 3stone.vn.

6. Quyền sở hữu trí tuệ:

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của 3STONE và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho 3STONE và đều phải tuân thủ các điều kiện sau: (1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại; (2) các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc; và Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của 3STONE.

7. Chính sách bảo hành:

 • Sản phẩm do 3STONE sản xuất sẽ được bảo hành 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, khách hàng được:
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc về sử dụng chương trình.
  • Sửa lỗi kỹ thuật của chương trình (nếu có).
 • Kết thúc thời gian bảo hành, nếu khách hàng vẫn muốn duy trì dịch vụ hỗ trợ như trên, hai bên sẽ ký hợp đồng bảo trì.

8. Chính sách giao và nhận hàng

9. Chính sách đổi, trả hàng

10. Chính sách thanh toán:

Tại 3STONE, mọi hoạt động trong quy trình thanh toán đều đảm bảo minh bạch và ở trạng thái sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.  Khách hàng chỉ cần thanh toán 01 lần và có các quyền theo quy định tại Chính sách thanh toán của 3STONE, cụ thể như sau:

a. Thanh toán 01 lần

3STONE áp dụng chính sách thanh toán 01 lần (thanh toán 01 lần bằng 100% số tiền dịch vụ). Khách hàng chỉ cần thanh toán 01 lần, không cần đặt cọc và không cần thanh toán thành nhiều lần.

b. Thanh toán trước

3STONE áp dụng chính sách thanh toán trước khi cung cấp dịch vụ để bảo đảm về mặt nhân lực tập trung tốt nhất cho yêu cầu dịch vụ của khách hàng và để thuận tiện trong công tác kế hoạch.

c. Bảo đảm dịch vụ sau thanh toán

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sau thanh toán mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng đều được bảo đảm đáp ứng.

d. Thanh toán chuyển khoản:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3STONE

Tài khoản VND số: 072.100.0525974

Mở tại: NH Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Kỳ Đồng (VCB).