Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
a. Phạm vi thu thập thông tin:
    – Việc thu thập dữ liệu trên website chủ yếu bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là những thông tin bắt buộc mà chúng tôi cần thành viên cung cấp để liên hệ lại xác nhận đơn hàng, tư vấn hỗ trợ về sản phẩm và nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng.
    – Các thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mình cung cấp và bảo mật hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
b. Mục đích thu thập thông tin:
    – Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của 3STONE.
    – Giải đáp thắc mắc khách hàng.
    – Cung cấp cho khách hàng thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:
a. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
b. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin bảo mật:
    – 3STONE và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
    – Công ty đối tác với 3STONE (nếu có).

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi. Thời gian lưu trữ là không giới hạn,  nhằm phục vụ việc hỗ trợ bảo hành/bảo trì định kỳ hoặc xử lý các thắc mắc của khách hàng sau khi mua hàng. Các trường hợp khách hàng không muốn chúng tôi lưu trữ các thông tin cá nhân của khách hàng thì khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin cá nhân đã cung cấp trong vòng 24h làm việc kể từ thời gian; nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành hủy và gửi thông báo xác nhận tới khách hàng qua email hoặc gọi điện thông báo trực tiếp.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
CÔNG TY CỔ PHẦN 3STONE
Địa chỉ: 27A Hoàng Việt, P.04, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 093 124 6336
Email: info@3stone.vn
5.  Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:
Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.